Thứ bảy, 2/25/2017

Là doanh nghiệp nhà nước hoạt động công ích trong lĩnh vực thoát nước đô thị.Công ty TNHH Một Thành Viên Thoát nước Hải Phòng cùng với thời gian và sự phát triển đi lên của thành phố ngày càng khẳng định mình trước những nhiệm vụ năng nề nhưng cũng rất vẻ vang mà thành phố và nhân dân đô thị Hải phòng đã tin tưởng giao phó.
Mặc dù còn non trẻ nhưng những kết quả mà cán bộ công nhân viên Công ty TNHH Một Thành Viên Thoát nước Hải Phòng đẫ làm được trong thời gian qua thật đáng được ghi nhận và trân trọng.Hệ thống thoát nước đô thị đẫ được nâng cấp,cải tạo khá đồng bộ về mọi mặt,hiệu quả công tác thoát nước thay đổi rất rõ nét.

Công ty Thoát nước Hải Phòng trồng 250 cây keo tại Khu xử lý bùn Tràng Cát

Sáng 7-2, tại Khu xử lý bùn Tràng Cát (quận Hải An), Công ty TNHH MTV Thoát nước Hải Phòng tổ chức ra quân Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”.

Hệ thống thoát nước khủng giúp nội thành Hải Phòng thoát ngập nhanh

Nhờ hệ thống đường ống thoát nước tại các đường lớn rộng đến 2 m đường kính, hệ thống máy bơm ở hồ điều hòa có công suất lớn và phản ứng kịp thời của cơ quan chức năng nên ngày 22/9, mặc dù mưa lớn kéo dài đến 11h trưa không ngớt nhưng Hải Phòng đã thoát ngập “ngoạn mục”.

HẢI PHÒNG: Mưa lụt lịch sử, nhiều tuyến phố biến thành sông

Ngày 21.9, khu vực nội thành của TP.Hải Phòng hứng chịu một trận mưa lịch sử kéo dài gần 10 tiếng suốt từ đêm 20/9 tới sáng.

Không thể thiếu quy hoạch và đầu tư tổng thể

Trận mưa lịch sử diễn ra tại Quảng Ninh dịp tháng 7 vừa qua được xác định lớn nhất trong 40 năm qua, với tổng lượng mưa đạt mức kỷ lục 800-1000mm, là thách thức đối với hệ thống thoát nước đô thị của các tỉnh, thành phố nói chung và Hải Phòng nói riêng về quy hoạch hệ thống thoát nước đô thị.